Sunday, 10 December 2023

AB Wheel ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้อง

AB Wheel

AB Wheel ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้อง หากต้องการลดหน้าท้อง ไขมันหน้าท้องส่วนเกินออก วิธีที่ใช้กันมากที่สุดคือ การซิทอัพ เพราะง่าย และ ไม่มีอุปกรณ์ แต่หลังๆมาการใช้ลูกกลิ้งช่วยฝึกกล้ามท้อง ลดไขมันหน้าท้อง ก็เป็นวิธีที่นิยมอีกวิธีหนึง เพราะง่าย และ อุปกรณ์ราคาถูก วันนี้ทางอินดี้จะมาแนะนำ ลูกกลิ้งฝึกหน้าท้อง ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องพร้อมแผ่นรองรุ่น Evolving จากทาง Decathon ซึ่งคุณภาาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้น มีอุปกรณ์ช่วย ใช้งานง่าย มาทำความรู้จักกัน

AB Wheel ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้อง

ออกแบบเพื่อให้ฝึกกล้ามท้องแบบเข้มข้นได้อย่างสบาย และ ง่ายดายโดยใช้แถบยางยืด และ แผ่นรองควบคู่กับลูกกลิ้ง
ฝึกกล้ามท้องอย่างปลอดภัยด้วยลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องรุ่นใหม่ มาพร้อมสายที่ปรับ และ ถอดได้เพื่อความก้าวหน้าในการฝึก โดยมีประโยชน์ของการใช้งานสินค้าดังนี้

 • อเนกประสงค์ ปรับ และ ถอดสายให้เหมาะสมกับรูปแบบการออกกำลังกาย และ ระดับความยากได้ตามต้องการ
 • ใช้ง่าย ใช้เวลาติดตั้งไม่ถึงหนึ่งนาที เพียงปรับสายก็ใช้ได้ทันที!
 • ความสะดวกสบายของผู้ใช้ ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องจำหน่ายพร้อมแผ่นรองที่ช่วยให้หัวเข่ารู้สึกสบาย
 • ประกอบง่าย สามารถถอดลูกกลิ้งและสายได้
ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้อง

AB Wheel ดีไหม

 • ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องที่ใช้ได้ทุกคน ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องรุ่นนี้มีล้อที่เว้นช่วงห่างกันเพื่อความมั่นคงเป็นพิเศษ รวมถึงมีสายยางยืด ซึ่งสามารถปรับความยาวให้เหมาะสมกับทั้งผู้ใช้ระดับเริ่มต้น และ ผู้มีประสบการณ์ และ ยังสามารถยกระดับทักษะได้ด้วยผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียวนี้ สำหรับผู้เชี่ยวชาญ จะถอดสายออกเพื่อใช้ล้ออย่างเดียวก็ได้
 • ใช้ได้ทั้งครอบครัว ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องรุ่นนี้มีสายพร้อมเครื่องหมายสำหรับใช้ในการบอกระดับทักษะ โดยเหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับทักษะ จึงสามารถใช้กันได้ทั้งครอบครัว เพียงจำว่าใช้เครื่องหมายระดับใดไป เพื่อให้สามารถปรับความยาวให้เหมาะสมได้ทุกครั้ง
 • พร้อมแผ่นรอง แนวคิดเบื้องหลังลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องรุ่นนี้ได้แก่การติดสาย และ แถบยางยืดไว้กับล้อเพื่อช่วยในการออกกำลังกาย รวมถึงมีแผ่นรองเพื่อความสบายอีกด้วย
 • ทดสอบโดย เราได้ขอให้ผู้เล่นระดับเริ่มต้นซึ่งไม่เคยใช้ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้องทั่วไปมาก่อนมาลองใช้ลูกกลิ้งของเรา ซึ่งผู้เล่นเหล่านั้นต่างชื่นชอบหลังจากที่ได้ลองใช้ สามารถช่วยลดไขมันหน้าท้อง ได้อย่างเห็นผล

ส่วนประกอบ

เฟรม : 69.46% โพลิโพรไพลีน (PP) – รีไซเคิล, เฟรม : 30.54% สไตรีน เอธิลีน บิวทาไดอีน สไตรีน (SEBS) แท่ง : 100.0% เหล็ก Base : 69.95% โพลิโพรไพลีน (PP) – รีไซเคิล, Base : 30.05% Foamed Polyurethane สายรัดยางยืด : 52.1% โพลิเอไมด์ (PA), สายรัดยางยืด : 24.5% ยาง – ยางธรรมชาติ (NR) – ลาเท็กซ์, สายรัดยางยืด : 23.4% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่จับ : 82.14% สไตรีน เอธิลีน บิวทาไดอีน สไตรีน (SEBS), ที่จับ : 17.86% โพลิโพรไพลีน (PP) – รีไซเคิล สายรัด : 100.0% โพลิโพรไพลีน (PP) สายรัด : 100.0% โพลิออกซิเมทิลีน (POM)

สามารถศึกษา หรือ อ่านรายละเอียดในการตัดสินใจ เพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของผู้ผลิต decathlon

roller abs wheel

ประโยชน์ของการใช้ลูกกลิ้งฝึกกล้ามท้อง

ลูกกลิ้งออกกำลังกายใช้สำหรับการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง (Weight Training) ซึ่งเป็นรูปแบบการฝึกเพื่อสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะส่วนแกนกลางลำตัว จึงมีส่วนช่วยอย่างมากในการลดไขมันหน้าท้อง และ ช่วยเสริมสร้างกล้ามท้องให้สวยงาม อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าการใช้ลูกกลิ้งออกกำลังกายจะเน้นไปที่หน้าท้อง แต่ก็ยังช่วยบริหารส่วนแขน อก และ ไหล่ไปด้วยในเวลาเดียวกัน และ ยังช่วยลดอาการปวดหลัง และ คอจากออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย เพราะการใช้ลูกกลิ้งออกกำลังกายจะเป็นการยืดกล้ามเนื้อให้มีความยืดหยุ่น ยิ่งไปกว่านั้น ลูกกลิ้งออกกำลังกายยังเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย และ ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย เพราะหลัก ๆ แล้วเป็นการใช้เพียงน้ำหนักตัว และ การทรงตัว เมื่อเราเข้าใจวิธีการใช้อย่างถูกต้องแล้ว ก็จะช่วยลดโอกาสบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายได้เมื่อเทียบกับการบริหารหน้าท้องแบบอื่น ๆ ข้อดีอีกอย่างหนึ่ง คือ เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ทั้งในบ้าน และ นอกสถานที่

การเลือกซื้อลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

 • ความแข็งแรงของล้อ ควรจะต้องเลือกซื้อล้อที่มีความแข็งแรง และ มั่นคง การใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ เช่น หากใช้งานบนพื้นที่ที่เป็นกระเบื้องหรือไม้ก็ต้องมองหาล้อที่มียางอยู่ตรงกลางล้อ เพื่อเพิ่มแรงยึดทำให้สามารถทรงตัวได้ง่ายขึ้น
 • จำนวนล้อ ซึ่งในการเลือกซื้อนั้นจำนวนล้อเอง ก็ต้องนำมาพิจารณาว่าผู้ที่ใช้งานนั้นเป็นมือใหม่ หรือ เคยออกกำลังกายเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพราะยิ่งจำนวนล้อที่น้อย อาจจะต้องใช้กล้ามเนื้อ และ การทรงตัวมากกว่าเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกันถ้าลูกกลิ้งมีจำนวนล้อมากกว่า ก็จะช่วยลดความยากในการเล่น และ ช่วยในเรื่องของการทรงตัวอีกด้วย
 • ด้ามจับ ควรเลือกซื้อด้ามจับที่มีความกระชับ และ ไม่แข็งจนเกินไป เพื่อให้ใช้งานได้อย่างกระชับ และ ไม่ทำให้มือของเราเกิดการบาดเจ็บ หรือ ระคายเคืองระหว่างที่ใช้งาน
 • แผ่นรองเข่า ในการใช้งานลูกกลิ้งออกกำลังกายนั้น แน่นอนว่าเข่าของเราจะต้องสัมผัสกับพื้นเพื่อทรงตัว และ ถ่ายน้ำหนักในการใช้งานลูกกลิ้งออกกำลังกาย ซึ่งหากใช้งานเป็นระยะเวลานานโดยไม่มีแผ่นรองเข่าก็อาจจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บในภายหลังได้

บทสรุป

จากคำแนะนำบทความต่างๆ การเลือกใช้ลูกกลิ้งลดหน้าท้องที่ทางอินดี้เอามาแนะนำ ครบทุกความต้องการ และ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับการเป็นเจ้าของ ใช้งานง่ายมาก เหมาะสำหรับคนเริ่มต้นไปจนถึงขั้นมืออาชีพได้เลย ของดี ราคาไม่แพง ออกกำลังกายได้ง่าย แนะนำเลย


เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณ รวมถึงเสนอสิทธิประโยชน์ที่ตรงตามความสนใจของคุณมากที่สุด ถ้าคุณยังใช้งานต่อไปโดยไม่ปฏิเสธคุกกี้ เราจะเก็บคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ข้างต้น ทั้งนี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save